DuaLeo-X
Độc Đáo

Sáng tạo khác biệt

DuaLeo-X
Chất lượng

Luôn đảm bảo

DuaLeo-X
Tốc độ giao hàng

Nhanh

Tuyển nhà phân phối độc quyền, đại lý tranh canvas Toàn quốc chiết khấu lên tới 40%

Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất trong lĩnh vực phào đóng khung tranh, Hà Linh là nhà sản xuất lớn nhất trên thị trường sản xuất phào chỉ hiện nay. Trong đó, phào chỉ khung tranh chiếm 53,9% thị phần khung tranh tại miền Bắc và 74,7% thị phần khung tranh tại miền Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, tháng 2/2019, với ấp ủ mang khung tranh Hà Linh tới khắp mọi miền trên toàn lãnh thổ Việt Nam, N-Decor được ra đời mang xứ mệnh cao cả đó.

Mỗi bức tranh canvas của N-Decor được tạo ra với một bộ khung – một chiếc áo choàng riêng biệt tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tạo chiều sâu cho bức tranh, toát lên linh hồn của bức tranh canvas.

Tranh được in trên vải canvas không thấm nước, chống ẩm mốc, mối mọt, dễ dàng lau chùi. Trong bộ sưu tập gần 2000 mẫu tranh canvas mới nhất 2019 của chúng tôi có rất nhiều thể loại tranh, phù hợp với phong cách phòng khác nhau, quý khách thỏa thích lựa chọn và tư vấn bán hàng.

Ưu thế khi làm nhà phân phối tranh của N-Decor

Toàn bộ nguyên liệu tạo nên một bức tranh thành phẩm được chúng tôi sản xuất tới 90%. Chính vì vậy, giá thành của sản phẩm mà các bạn nhập bán đã được tối giản tuyệt đối. Thêm vào đó, đây là dòng tranh canvas ĐỘC NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG bởi bộ khung đẹp xuất sắc.

Không chỉ dừng lại ở đây, chúng tôi còn chiết khấu cực sốc lên tới 40%

Bạn còn chờ đợi điều gì mà không nhắc máy lên gọi ngay 0968.9999.70 hoặc 0989.840.322 để được tư vấn, nhận báo giá và chính sách chiết khấu.

N-Decor – Hãy trang hoàng ngôi nhà của bạn bằng trang sức của chúng tôi!